MENU

Tổng quan về Cuốn Thư Đá của khu lăng mộ

Mẫu Cuốn thư đá của lăng mộ là thứ dùng để ngăn chặn những luồng khí xấu hay những thế lực xấu đi vào nơi linh thiêng của lăng mộ đá như lăng thờ. Tùy vào vị trí lắp đặt vào yêu cầu của người dùng ra sao để thi công theo kích thước kiểu dáng khác nhau.

Cuốn thư đá được làm từ nhiều chất liệu khác nhau như đá xanh, Hoa Cương hay đá trắng,… để hiểu rõ hơn về cuốn thư trong lăng mộ đá bạn nên tham khảo qua thông tin sau đây.

Mẫu cuốn thư bình phong đá vuông
Mẫu cuốn thư bình phong đá vuông

Cuốn thư đá được chế tác từ những loại đá khác nhau tùy vào yêu cầu khách hàng. Những khối đá tự nhiên qua bàn tay của những nghệ nhân để trở thành sản phẩm cuốn thư đá tinh xảo, cầu kỳ đậm nét linh thiêng, chất liệu được dùng phổ biến nhất là đá xanh. Cuốn thư đá giờ đây không chỉ có ý nghĩa tâm linh phỏng thủy mà còn làm nổi bật tính thẩm mỹ. Trong lăng mộ đá cuốn thư đá được khắc những hoa văn đẹp mắt làm nổi lên vẻ đẹp tâm linh cần có.

Mẫu Cuốn Thư Đá Đẹp Dành cho khu Lăng Mộ
Mẫu Cuốn Thư Đá Đẹp Dành cho khu Lăng Mộ

Xem thêm: Lăng mộ đá được làm từ đá tự nhiên nguyên khối

Vị trí đặt cuốn thư đá đúng phong thủy

Trong khuôn viên lăng mộ đá cuốn thư thường đặt vị trí trung tâm gần cổng lăng mộ nhằm che chắn trực tiếp những loại khí xấu xâm nhập vào.

Khi đặt cuốn thư đá tại phần cổng vào thì kích thước của cuốn thư cần lớn hơn cổng như vậy sẽ ngăn chặn được đủ những loại khí xấu vào trong lăng mộ. Khi người đi vào lăng mộ đá cũng nên đi sang 2 bên, đây là sự tôn trọng trong công trình tâm linh này.

Vị trí đặt cuốn thư đá đúng phong thủy
Vị trí đặt cuốn thư đá đúng phong thủy

Trong phong thủy lăng mộ đá thì cuốn thư có ý nghĩa gì?

Cuốn thư đá với tên gọi khác là phòng phong, được hiểu theo nghĩa là ngăn những linh hồn hay thế lực xấu xâm nhập vào nơi linh thiêng như lăng thờ, mộ đá của mẫu lăng mộ đá hoặc những nơi linh thiêng như đền chùa.

Đồng thời với mục đích tránh xa những luồng khí xấu xâm nhập vào khu lăng mộ thì cuốn thư đá cũng tăng thêm nét thẩm mỹ cho các công trình tâm linh. Do vậy cuốn thư đá vừa có ý nghĩa về mặt phong thủy vừa có giá trị như công trình làm đẹp.

Đơn vị Đá Mỹ Nghệ Huy Cường là cơ sở sản xuất và lắp đặt lăng mộ đá đẹp với những công trình tâm linh như cuốn thư đá, lăng thờ, đèn đá,… Tại Huy Cường khách hàng sẽ được tư vấn về các mẫu mã, kích thước, phong thủy, nơi đặt cuốn thư ra sao cho hợp lý.

Xem thêm các mẫu cuốn thư đá đẹp: https://langmodatunhien.com/cac-mau-cuon-thu-da-dep-tai-da-my-nghe-huy-cuong/

0845.682.222