MENU

Các mẫu cuốn thư đá đẹp tại Đá mỹ nghệ Huy Cường

Như bài trước, chúng ta đã tìm hiểu được thế nào là cuốn thư đá, bình phong đá. Hôm nay, hãy cùng chúng tôi tham khảo các mẫu cuốn thư đá đẹp được Đá mỹ nghệ Huy Cường tổng hợp.

Tổng hợp các mẫu cuốn thư đá đẹp tại Ninh Vân – Ninh Bình:

Được làm từ những khối đá xanh già nguyên khối được khai thác thủ công cẩn thận từ các mỏ đá có tuổi thọ hàng nghìn năm tại Thanh Hóa, Ninh Bình, Nghệ An … đá được chọn làm cuốn thư là loại đá sạch không chứa tạp chất không có vết rạn nứt đã tạo nên những mẫu cuốn thư không chỉ có vẻ đẹp thanh thoát, tinh tế mà chất lượng và độ bền vững có thể song hành cùng thời gian.

Các sản phẩm cuốn thư đá do chính các nghệ nhân đã có nhiều năm kinh nghiệm chế tác đạt tới độ tinh sảo cho sản phẩm, mẫu mã cuốn thư đá vô cùng đa dạng, đẹp và có nhiều chủng loại cho quý khách hàng lựa chọn.

Dưới đây là những mẫu cuốn thư đá đẹp được làm tại doanh nghiệp đá mỹ nghệ Huy Cường mời quý khách hàng và các bạn tham khảo.

Mẫu cuốn thư đá đẹp 1
Mẫu cuốn thư đá đẹp 1
Mẫu cuốn thư đá đẹp 2
Mẫu cuốn thư đá đẹp 2
Mẫu cuốn thư đá đẹp 3
Mẫu cuốn thư đá đẹp 3
Mẫu cuốn thư đá đẹp 4
Mẫu cuốn thư đá đẹp 4

Cuốn thư đá là một dạng khác của bình phong đá nên có rất nhiều kiểu dáng và kích thước, ngoài ra quý khách hàng có thể đặt làm mẫu cuốn thư đá theo mẫu riêng của mình để phù hợp với khuôn viên trang trí. Chất lượng đá làm cuốn thư là đá tự nhiện được chọn lọc vô cùng kỹ lưỡng mang lại tuổi thọ cho những bức cuốn thư đá có thể lên tới hàng trăm, thậm trí hàng nghìn năm.

Ngoài công dụng che chắn những luồng khí xấu xâm hại đến những công trình kiến trúc tâm linh cuốn thư đá còn mang trong mình nhiều ý nghĩa phong thủy dựa vào mỗi họa tiết được chạm khắc trên cuốn thư ví dụ như cuốn thư đá khắc biểu tượng năm con dơi cùng chữ Vạn và chữ Thọ mang ý nghĩa cầu mong cho cuộc sống trường thọ, tràn đầy tài lộc và niềm vui lớn, cuốn thư đá khắc chạm hoa sen tượng trưng cho sự thanh cao, thoát tục và không bị ảnh hưởng bởi những điều xấu xung quanh cùng ý nghĩa thanh lọc giúp điều hòa khí vượng, tăng cường năng lượng tốt và ngăn chặn những điều xấu, giúp cho gia chủ tránh được ưu phiền tĩnh tâm an hưởng hạnh phúc.

Mẫu cuốn thư đá được chạm hoa văn rồng cuốn thủy
Mẫu cuốn thư đá được chạm hoa văn rồng cuốn thủy

Xem thêm: Khu lăng mộ đá Ninh Bình được thiết kế đẹp nhất

Cách sử dụng cuốn thư đá đúng phong thủy

Để sử dụng cuốn thư đá đúng cách chúng ta cần phải hiểu rõ mộ số vấn đề được đề cập ở phía dưới đây.

  • Vị trí  đặt cuốn thư thường ở chính giữa ngay sau cổng vào của các công trình tâm linh, kích thước của cuốn thư phải to hơn chiều rộng của cổng ra vào công trình tâm linh như lăng mộ đá, nhà thờ họ …
  • Phân biệt rõ ràng cuốn thư đá với các loại cuốn thư được làm bằng những chất liệu khác như cuốn thư bằng gỗ, cuốn thư bằng giấy, cuốn thư bằng đồng… các loại cuốn thư này đều có màu sắc, kích thước, ý nghĩa và giá thành hoàn toàn khác nhau.
  • Cuốn thư đá thường có một bên bút và một bên kiếm thể hiện cho sự cao sang phú quý và sự vĩnh cửu.
Cách sử dụng cuốn thư đá đúng phong thủy
Cách sử dụng cuốn thư đá đúng phong thủy
Ảnh cuốn thư đá đẹp tại Ninh Bình
Ảnh cuốn thư đá đẹp tại Ninh Bình
Ảnh cuốn thư đá đẹp 2 tại Ninh Bình
Ảnh cuốn thư đá đẹp 2 tại Ninh Bình

Xem thêm mẫu mộ đá đơn giản đẹp tại Ninh Bình

Doanh nghiệp đá mỹ nghệ Huy Cường tự hào là doanh nghiệp đi đầu trong ngành khai thác và sản xuất đá mỹ nghệ tại làng nghề đá truyền thống Ninh Vân, Hoa Lư, Ninh Bình. Với bề dày gần 30 năm kinh nghiệm chúng tôi luôn đem lại cho khách hàng sự hài lòng về chất lượng sản phẩm, giá thành sản phẩm hợp lý. Nếu quý khách cần làm những sản phẩm về cuốn thư đá nói riêng hay các sản phẩm về đá mỹ nghệ nói chung xin vui lòng liên hệ:
ĐÁ MỸ NGHỆ HUY CƯỜNG
Địa chỉ: Ninh Vân – Hoa Lư – Ninh Bình
Điện thoại: 0845.682.222
Website: Langmodatunhien.com
Email: damynghehuycuong@gmail.com
0845.682.222