MENU

Giới thiệu

ĐÁ MỸ NGHỆ HUY CƯỜNG – CƠ SỞ ĐÁ MỸ NGHỆ NINH BÌNH

Đến với Ninh Bình, chắc hẳn bạn cũng đã biết đến nền văn hoá đá mỹ nghệ truyền thống từ bao đời. Trải qua nhiều năm, chúng tôi luôn cố gắng thiết kế, chế tác, thi công nhiều mẫu kiến trúc sản phẩm đá tự nhiên từ quy mô nhỏ cho đến quy mô lớn.

Đá Mỹ Nghệ Huy Cường chuyên cung cấp các sản phẩm bằng đá nguyên khối với lối thiết kế sáng tạo, đẹp mắt, hài hoà. Tôn lên được vẻ đẹp cũng như nét đẹp văn hoá Việt Nam. Với lối kiến trúc văn hoá trường tồn như:

Lăng mộ đá

Các sản phẩm lăng mộ đá bao gồm: Khu lăng mộ đá, lăng thờ đá, mộ đơn giản, mộ tam cấp, mộ đá không mái, mộ đá một mái, mộ đá hai mái, mộ ba mái, mộ đá tròn, mộ đá tháp, mộ lục giác, mộ đá bát giác, mộ đá công giáo, mộ đá hoa cương (mộ đá granite), mộ đá đôi.

Kiến trúc đá

Sản phẩm kiến trúc đá xây dựng nhà thờ mẫu sản phẩm đá tự nhiên tâm linh phong thủy, hạng mục xây dựng tại Đình, Chùa, Miếu mạo nơi thờ cúng dân gian văn hóa Việt Nam.

Sản phẩm kiến trúc đá bao gồm: cổng đá, cổng tam quan, cổng đá nhà thờ họ, cổng đá đình chùa miếu, lan can đá, cột đá, cột đá tròn, cột đá vuông, sản phẩm đá kê chân cột, bậc thềm đá, chậu cây cảnh bằng đá.

Đồ thờ đá

Với mỗi khuôn viên thờ cúng tâm linh, sản phẩm đồ thờ bằng đá hiện nay được ưa chuộng và lựa chọn xây dựng trấn trạch, che chắn phong thủy như: Chiếu rồng đá, bình phong đá (cuốn thư đá), lư hương đá (đỉnh đá cắm nhang), đèn đá thờ cúng, bàn thờ đá, cây hương,

Miếu Thờ, bia đá, bát hương, lọ hoa, lục bình bằng đá.

Linh vật đá (tượng con vật đá)

Tượng linh vật cho 12 con giáp, bên cạnh đó các mẫu sản phẩm tượng linh vật được chạm khắc tỉ mỉ theo tích cổ xưa như: Tượng voi đá, rồng đá, tượng nghê đá, tượng chó đá, tượng hạc đá, tượng con trâu, tượng con ngựa, tượng sấu đá, sư tử đá…

Mỗi sản phẩm tượng con giống đá được làm nên bởi nghệ nhân lâu năm trong lĩnh vực này, bới sản phẩm tạo nên có nét, có hồn không phải người thợ nào cũng có thể tạo hình được.

Các công trình, sản phẩm Đá mỹ nghệ của Đá mỹ nghệ Huy Cường luôn mang đến nét thẩm mỹ và giá trị tâm linh, phong thuỷ sâu sắc.
Với đa dạng về hoa văn, kiểu mẫu, thiết kế, hợp thành bởi những đôi bàn tay tài hoa của những người nghệ nhân đá, thợ đá lành nghề về kiến trúc phong thuỷ.
Các công trình của chúng tôi luôn đạt được mức HOÀN HẢO, sâu sắc với chất lượng cao nhất.

Vậy lí do gì bạn nên lựa chọn Đá mỹ nghệ Huy Cường

1. Sản phẩm được gia công, chế tác theo một quy trình nghiệm ngặ.
2. Hoàn toàn được chế tác và điêu khắc tại Xưởng sản xuấ của Đá mỹ nghệ Huy Cường, dưới sự giám sát, chỉ đạo nghiêm ngặt, lành nghề.
3. Đá được tuyển chọn rất kỹ lưỡng, có chất lượng cao, nục nạc, không bị om, nứt. Là điều kiện cần để có những sản phẩm cao cấp và chất lượng.
4. Hoa văn tinh sảo, sắc nét, được trạm khắc chi tiết từ đôi bàn tay tài hoa của các nghệ nhân và thợ đá lành nghề. Cộng với sự áp dụng của máy móc kỹ thuật hiện đại.
5. Đội ngũ thi công, lắp ghép chuyên nghiệp, nhanh chóng, hiệu quả, uy tín trách nhiệm.
6. Bảo hành công trình, trọn đời cho Quý khách!
Nằm trong giữa trung tâm của Làng nghề Đá mỹ nghệ Ninh Vân, Hoa Lư, Ninh Bình. Đá Mỹ Nghệ Huy Cường

Quý khách hàng ở mọi tỉnh thành trên toàn quốc muốn làm mộ đá, xây dựng lên khu lăng mộ đá, hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi :

Lăng mộ đá Huy Cường

– Địa chỉ :  Ninh Vân – Hoa Lư – Ninh Bình
– Điện thoại: 0845.682.222
– Website: https://langmodatunhien.com/

Trân trọng cảm ơn quý khách !

0845.682.222